MANIFESTO

Khi Trường Yoga OM Factory do chị Phạm Thùy Anh dẫn dắt ở Việt Nam bắt đầu mở rộng, Hội An dường như là một điểm hạ cánh tự nhiên. Chúng tôi bắt đầu với một căn phòng nhỏ ở trung tâm phố cổ. Đại dịch ập đến và đóng cánh cửa của chúng tôi. Cái khó ló cái khôn, chúng tôi đã quyết định chuyển đến một nơi rộng hơn và dựng lên một phòng tập ngoài trời cùng một phòng nhỏ trong nhà, với cảnh ruộng lúa và hoàng hôn bình dị. Giờ đây, chúng tôi gọi nơi này là hOMe - Nhà OM.


Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ cộng đồng tại đây và tất cả các Yogi, với các giáo viên và lớp học đa dạng. Chúng tôi ở mọi lứa tuổi, có mọi hình thể, mang mọi hoàn cảnh với nhiều mức độ kinh nghiệm khác nhau. Chúng tôi chào đón bạn với vòng tay rộng mở, không kỳ vọng và không phán xét. Bạn đang là thế nào, hãy đến chính xác như vậy. Vui vẻ không vật vã!

As OM Factory School of Yoga started spreading its wings, with our leader Thuy Anh Pham’s guidance, Hoi An seemed like a natural place to land. We started with a small room in the town center. Pandemic struck the world hard and stopped us from opening. We decided to turn lemon into lemonade, moving to a larger space and creating an outdoor studio + small indoor room with an idyllic rice-field view and sunset. We now call this space hOMe.


We are a community-oriented yoga studio with an emphasis on all of us locals and beyond.  Our goal is to serve all Yogis with diverse classes, workshops, and teacher trainings. We have always been open to and encouraged individual expression, artistic and creative juices of our teachers and members. We welcome all ages, all body types, all backgrounds and levels of experience with open arms. Come exactly as you are. All Fun No Fear!FIND US AT︎︎︎
︎︎︎TÌM CHÚNG TÔI